CÔNG NGHỆ NỔI BẬT TRÊN KHÓA ĐIỆN TỬ BRAMAH

Khóa điện tử Bramah là một trong những thương hiệu khóa không còn xa lạ với người tiêu dùng. Bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu khóa khác trên thị trường. Các công nghệ nổi bật được ứng dụng trên khóa điện tử Bramah mang lại hiệu quả rõ rệt được người tiêu dùng đánh giá cao.

1. Các công nghệ nổi bật trên khóa điện tử Bramah.

1.1. Công nghệ vân tay hiện đại, tiên tiến nhất. 

Các sản phẩm khóa điện tử Bramah đều được trang bị công nghệ vân tay hiện đại nhất đó là công nghệ vân tay sinh trắc học và công nghệ vân tay đa điểm 360 độ. Cả hai công nghệ đều được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự tiện lợi mà nói mang lại.

Không chỉ xử lý dấu vân tay nhanh, chính xác mà còn có thể xử lý được những dấu vân tay bị mờ do bụi bẩn, ướt hay người già và trẻ em. Tính bảo mật được đảm bảo tuyệt đối. Với khả năng quét vân tay 360 độ quét từng lớp vân tay khiến cho việc làm giả và sao chép là hoàn toàn không thể.

Trái ngược với các công nghệ vân tay khác, công nghệ vân tay sinh trắc học thời gian sử dụng càng lâu tốc độ xử lý vân tay càng nhanh. Bởi sau mỗi lần quét vân tay thiết bị sẽ chụp và lưu lại từng lớp giúp cho việc quét vân tay trở nên nhanh và tiện lợi hơn.

1.2. Công nghệ mã số ảo. 

Mã số ảo là một trong những công nghệ bảo bật hiện đại nhất hiện nay, ứng dụng trên phần lớn mẫu khóa cửa điện tử và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khóa cửa điện tử Bramah cũng được trang bị công nghệ mã số ảo. Nếu bạn thường xuyên lo lắng mỗi khi mở cửa sẽ bị lộ mật mã, sợ rằng ai đó có ý đồ xấu sẽ ăn cắp được mật mã. Công nghệ mã số ảo ra đời giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ mã số ảo cho phép bạn nhập dãy số ngẫu nhiên trước và sau mã số thật. Điều đó có thể giúp bạn dễ dàng che giấu đi mã số mở cửa của mình. Bởi dãy số càng dài tính bảo mật càng cao.

1.3. Kết nối với app điện thoại qua bluetooth.

Khi nhu cầu cửa người tiêu dùng đang hướng tới sự tiện lợi, nhanh chóng. Công nghệ kết nối app điện thoại qua bluetooth giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và sử dụng các thiết bị từ xa thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Đối với những sản phẩm khóa điện tử Bramah sử dụng app TT Lock để quản lý và theo dõi.

Với công nghệ này, bạn có thể mở khóa từ xa trên smartphone, đồng thời giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian mở cửa và cài đặt các chế độ thông minh khác để tiết kiệm thời gian.

  • Báo mở cửa qua điện thoại khi mở cửa bằng các phương thức khác nhau.
  • Cho phép thiết lập mở cửa cho các thành viên qua điện thoại.
  • Quản lý và lưu thông tin lịch sử mở cửa.

1.4. Công nghệ chống sốc điện.

Khóa điên tử Bramah được chuyên gia công nghệ thiết kế trang bị tính năng chống sốc từ hoạt động. Điện áp của khóa luôn ổn định không bị tăng giảm do các tác động từ bên ngoài. Chính vì thế, khi có tác động từ bên ngoài khóa sẽ không bị cắt nguồn điện và tốn thời gian khởi động lại. Điều này giúp tằng thêm khả năng bảo mật.

Một trong những điểm cộng lớn của khóa điện tử Bramah được ứng dụng công nghệ chống sốc điện đó là bảo mật về dấu vân tay, mã số. Dấu vân tay hoặc mã số đã và đang là một trong những phương thức mở khóa chính và có tính bảo mật cao.

Đồng thời với tính năng chống sao chép do đó khó có thể đánh cắp dấu vân tay hay mã số để truy cập vào quyền sử dụng của người khác. Mỗi người chỉ có một dấu vân tay duy nhất và không có ai có thể giả mạo được, khóa có thể nhận dạng đúng mẫu vân tay đã đăng ký.

Các sản phẩm khóa điện tử Bramah được kiểm duyệt chặt chẽ qua từng quy trình và sử dụng nên vấn đề bảo mật bạn không cần lo lắng.

1.5. Công nghệ Face ID.

Bên cạnh các công nghê mở khóa cở bản như mật mã, vân tay, thẻ từ, chìa cơ thì mở khóa công nghê Face ID là một phương thức mở khóa nâng cao.

Kể từ khi xuất hiện, công nghệ Face ID đá thể hiện rất tốt với khả năng nhận diên sai số chỉ bằng 1/1 triệu khu so với các phương thức mở khóa khác. Dữ liệu về các đặc điểm khuôn mặt được lưu trữ trên thiết bị này.

Nhanh chóng và thông minh, cùng với việc đảm bảo độ chính xác của khuôn mặt, tốc độ nhận diện cũng được đánh giá là rất nhanh. Với những lợi thế Face id mang lại quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng.

99+ khóa cửa vân tay chính hãng, bảo hành 36 tháng, bào trì trọn đời. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.