Ngày nay, thế giới đã bước vào thời đại 4.0 thời đại của công nghệ thông tin và mọi thứ đang dần được công nghệ hóa, hiện đại hóa. Những ngôi nhà thông minh ngày càng trở thành xu hướng và những chiếc khoá thông minh (Smart Lock) là không thể thiếu.
Lựa chọn sử dụng khóa cửa thông minh, vân tay, thẻ từ tại thời điểm này không phải là quá sớm hay mới mẻ bởi có rất nhiều công trình đang rất ưa chuộng với thiết bị điện tử thông minh có tính bảo mật cao này.

Các sản phẩm khoá cửa vân tay, khoá cửa điện tử do Tân Thế Kỷ Group phân phối đều là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Được nghiên cứu và sản xuất dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất đã tạo nên những sản phẩm tốt nhất đem lại sự an toàn và tiện ích cho từng gia đình.

* Tính năng mở khóa thông minh :
– Mở khóa nhanh chóng, tiện lợi với độ chính xác cao.
– Tính bảo mật cao, bảo vệ tối đa, tiện dụng cho mọi gia đình.
– Sử dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay.
* Thiết kế sang trọng :
– Các sản phẩm khóa vân tay được thiết kế tinh tế và sang trọng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.
* Chất liệu cao cấp:
– Khoá thông minh được làm từ các loại chất liệu cao cấp, linh kiện hoàn toàn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.
* Hỗ trợ và bảo hành chuẩn
– Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Tân Thế Kỷ Group luôn đặt chất lượng dịch vụ chăm sóc và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
– Add: Tầng 8, Toà nhà Thăng Long UDIC, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
– Hotline: 0963.251.235
 
– Gmail: Lock.tantheky@gmail.com

Chúng tôi tin tưởng rằng một quy trình quản lý hiệu quả là nền tảng cho sự phát triển, mang lại sự vững mạnh về tài chính, lòng tin cho nhà đầu tư, Khách hàng và hiệu quả cho hoạt động doanh nghiệp.