KHOÁ VÂN TAY CỬA NHÔM TỐT NÊN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

Khóa cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các thương hiệu khóa đã cho ra mắt nhiều mẫu khóa từ đơn giản đến hiện đại phù hợp với các loại cửa khác nhau. Bên cạnh cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính,…, cửa nhôm cũng là một trong những mẫu cửa được lắp đặt và sử dụng nhiều.

Vậy làm sao để chọn được khóa cửa phù hợp với cửa nhôm và mẫu nào đang bán chạy nhất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Khóa vân tay cửa nhôm lùa Bramah – A300

Khóa vân tay cửa nhôm lùa Bramah- A300 được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt cho cửa nhôm kính, nhôm xingfa, nhôm cửa lùa.

Khóa vân tay cửa nhôm lùa Bramah- A300 sở hữu 5 phương thức mở khóa thông minh. Mỗi phương thức mở khóa đều được nghiên cứu kĩ càng và thử nghiệm rất nhiều lần.

  • Mở khóa bằng vân tay
  • Mở khóa bằng thẻ từ
  • Mở khóa bằng mã số
  • Mở khóa bằng chìa cơ
  • Mở khóa từ xa qua App điện thoại
phương thức mở khóa của khóa vân tay bramah a300

Khóa vân tay cửa nhôm lùa Bramah- A300 được thiết kế tay gạt và tay núm tròn. Có khả năng lưu trữ lên đến 200 vân tay, 200 mã số, 100 thẻ từ.

2. Khóa vân tay cửa nhôm xingfa chống nước Bramah – A200

Khóa vân tay cửa nhôm Xingfa Bramah- A250 là mẫu khóa cửa chuyên dùng cho các dòng cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ  đố nhỏ, cửa nhôm xingfa. Khóa được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ nước Đức với các tính năng mở cửa thông minh như : vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và App điện thoại.

phương thức mở khóa vân tay bramah a250

Mặt ngoài của khóa vân tay cửa nhôm Xingfa Bramah- A250 được làm từ hợp kim nguyên khối, thân khóa được làm từ Inox 304 tạo nên sự chắc chắn và an toàn.

Để đảm bảo hơn nữa tính năng bảo mật của khóa, khóa vân tay cửa nhôm Xingfa Bramah- A250 còn được trang bị thêm nhiều tính năng mở rộng như:

– Thiết lập thời gian tự động khóa

– Chức năng cảnh báo khi có kẻ gian cố ý mở khóa. Khi có người bên ngoài cố ý để cạy phá cửa khi đấy khóa sẽ có chuông báo thông báo cho bạn biết.

– Trang bị cổng sạc dự phòng để phòng trường hợp hết Pin khẩn cấp. Khi Pin yếu cột Pin trên màn hình khóa sẽ có hiện tượng nhấp nháy.

– Quản lý lịch sử mở khóa qua App điện thoại , tạo mật mã dùng một lần. Khi có người mở đóng cửa bạn có thể check được thời gian ra vào và ai đã ra vào ngay trên App điện thoại. Đặc biệt hơn bạn có thể thiết lập các mật khẩu dùng 1 lần ngay trên App để dùng cho những trường hợp cần thiết.

3. Những lưu ý khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa nhôm

3.1. Kích thước của đố cửa và ruột khóa

Hiện người tiêu dùng lựa chọn nhiều mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh vì tính thẩm mỹ. Hầu hết các cửa nhôm xingfa này đều có phần đố cửa nhỏ, chỉ khoảng từ 6 – 10 cm vì vậy chọn khóa điện tử cho cửa nhôm sẽ khó hơn cửa gỗ, việc chọn kích thước đố cửa cho khóa cũng cần được ưu tiên. Đối với cửa nhôm xingfa cần chọn các loại khóa có kích thước ruột nhỏ phù hợp với thông số về độ dày, rộng của đố cửa.

Dòng khóa Bramah là thương hiệu dành cho cửa nhôm xingfa, ruột khóa siêu nhỏ, đa dạng, phù hợp cho cửa mở cánh và cả cửa lùa.

3.2. Khóa điện tử cho cửa nhôm nên lắp cho cửa mới

Cửa nhôm còn mới nên lắp đặt khóa điện tử để tăng tính thẩm mỹ và tính bảo mật. Và khóa điện tử vẫn có thể lắp thay thế cho cửa đã có tay nắm cũ, nhưng việc lắp đặt trên cửa cũ sẽ ảnh hưởng độ chắc chắn của khóa, thẩm mỹ không cao đối với cánh cửa. Chính vì vậy khách hàng nên chọn lắp khóa điện tử ngay từ đầu cho cửa nhôm trước khi thử những loại khóa khác.

3.3. Sự tương đồng giữa thiết kế của khóa và cửa

Khách hàng nên chọn kiểu dáng, màu sắc của khóa phù hợp với thiết kế, màu sắt cửa cửa nhôm nhà mình. Tất nhiên là sự lựa chọn này cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Lưu ý thêm là bạn nên chọn loại khóa có thiết kế nhiều chốt để tăng khả năng chống cạy phá của những tên trộm.

99+ Khóa cửa vân tay chính hãng bảo hành 36 thàng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt